DỊCH VỤ

ƯU ĐIỂM NGUỒN HÀNG DUY NHẤT. CHẤT LƯỢNG KHÔNG BAO GIỜ KẾT THÚC.

Chúng tôi đảm bảo lòng tốt mở rộng lên và xuống chuỗi cung ứng của chúng tôi. Kể từ thời điểm cây trồng rời khỏi trang trại, mỗi hạt đều trải qua một quy trình an toàn từ xay xát đến đóng gói cho bạn. Chúng tôi liên tục tái đầu tư vào cơ sở vật chất của mình để đảm bảo áp dụng các công nghệ làm sạch, phân loại và phát hiện mới nhất nhằm cung cấp cho bạn những loại ngũ cốc tinh khiết nhất có thể.

Mục tiêu của chúng tôi ở đây rất đơn giản: đảm bảo an toàn thực phẩm, kiểm soát chất lượng và độ tươi cho đến hạt cuối cùng. Với Máy xay ngũ cốc là nguồn cung cấp nguyên liệu ngũ cốc và nguyên liệu khô duy nhất, bạn có thể tận dụng lợi thế của việc giảm chi phí và chiết khấu khối lượng mà các cơ sở đóng gói và pha trộn của chúng tôi có thể có được.

Nếu bạn có nhu cầu không được giải quyết cụ thể ở đây, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm ra giải pháp. Nếu Máy xay ngũ cốc không thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn từ đầu đến cuối, chúng tôi có thể kết nối với một người có thể làm việc với chúng tôi để cung cấp các thành phần chất lượng của chúng tôi ở dạng bạn cần.

ORGANIC, GLUTEN MIỄN PHÍ & KHÔNG GMO

Tìm cách đáp ứng sở thích ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với thực phẩm phù hợp với giá trị và nhu cầu ăn kiêng của họ? Các nhà máy của chúng tôi nắm giữ nhiều chứng nhận, cho phép bạn cung cấp vô số sản phẩm tinh khiết và tốt cho sức khỏe. Chúng tôi thậm chí đã tạo ra một số hệ thống độc quyền để đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu chính xác của bạn.

Tìm hiểu thêm

TÙY CHỈNH

Tìm hiểu thêm

Hãy để chúng tôi loại bỏ một bước trong quy trình. Thay vì mua nguyên liệu từ Máy xay ngũ cốc và pha trộn chúng tại cơ sở của bạn, chúng tôi có thể pha trộn và giao chúng đến bất cứ nơi nào bạn cần. Chúng tôi thậm chí sẽ làm việc với bạn để tạo ra một hỗn hợp độc đáo mang lại chất lượng sản phẩm mà khách hàng của bạn mong đợi.

HỖ TRỢ HÌNH THÀNH

Bạn có tiêu chuẩn. Chúng tôi có thể giúp bạn đáp ứng chúng một cách chính xác. Các nhà khoa học thực phẩm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để phát triển công thức phù hợp và khả thi về mặt kinh tế, mang lại hiệu quả ngang bằng với thương hiệu của bạn. Chúng tôi cũng chuyên về các giải pháp tự nhiên và hữu cơ để giúp làm sạch nhãn của bạn và giữ cho khách hàng của bạn hài lòng.

Tìm hiểu thêm

BAO BÌ ĐỒNG PHỤC TIÊU DÙNG

Grain Millers có thể đưa bạn từ ruộng đến siêu thị. Hầu hết tất cả các sản phẩm đóng gói của chúng tôi có thể được đóng gói trực tiếp vào túi hoặc nhãn tùy chỉnh của riêng bạn bao gồm mã hàng tồn kho, biểu trưng hoặc tên tiếp thị. Các dòng hộp đựng, túi đựng và hộp bán lẻ của chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh.

Tìm hiểu thêm

CÔNG TY TNHH LE'ROI

Địa chỉ: 20 Lương Thế Vinh, Phường Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Email: leroi.adswork@gmail.com

Hotline: 0979505935