CÔNG TY
CỦA CHÚNG
 TÔI

NUÔI DƯỠNG SỐNG KHỎE MẠNH TỪ TRỒNG TRỞ LÊN

Là một trong những nhà máy xay yến mạch thông thường và hữu cơ lớn nhất thế giới, di sản của chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp nguyên liệu. Chúng tôi là một đối tác chủ động, làm việc với những người khác để làm những gì đúng.

Máy xay ngũ cốc giúp tạo ra thực phẩm an toàn và lành mạnh đồng thời gia tăng giá trị trong chuỗi cung ứng. Một chuỗi liên kết với nhau bởi những người như bạn — nông dân, nhà xay xát, khách hàng và người tiêu dùng — mỗi người trong chúng tôi đều thực hiện sứ mệnh mang đến thực phẩm lành mạnh cho bàn ăn.

VỀ CHÚNG TÔI

Phạm vi hoạt động của chúng tôi rất rộng nhưng giá trị của chúng tôi rất đơn giản, giống như những gì chúng có vào ngày Grain Millers được thành lập. Chúng tôi luôn quan tâm đến việc làm điều đúng đắn.

Tìm hiểu thêm

CÁC CƠ SỞ CỦA CHÚNG TÔI

Tìm hiểu thêm

NÔNG DÂN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi lấy một phần rất lớn nguồn cung cấp ngũ cốc của mình trực tiếp từ trang trại. Vì vậy, điều quan trọng là phải tìm ra những cách có ý nghĩa để giúp hỗ trợ hoạt động của họ ngoài mức giá mà chúng tôi phải trả. Thật đơn giản: Những gì tốt cho nông dân của chúng tôi là tốt cho chúng tôi và tốt cho các đối tác của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

CHƯƠNG TRÌNH NHÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tìm hiểu thêm

Chương trình tự nguyện, miễn phí này dành cho bất kỳ nông dân nào muốn trở thành người trồng trọt bền vững, ngay cả khi bạn không phải là người trồng trọt cho chúng tôi. Bởi vì tất cả chúng ta đều được hưởng lợi từ những người quản lý tốt đất đai.

CHỨNG NHẬN

An toàn thực phẩm là ưu tiên số một của chúng tôi, thúc đẩy chúng tôi đạt được một số cấp độ có thể chứng nhận cao nhất trong ngành. Nhiều người tiêu dùng muốn thực phẩm của họ không chỉ an toàn mà còn được trồng và / hoặc sản xuất phù hợp với giá trị của họ. Chúng tôi cũng coi trọng điều đó. Cung cấp thực phẩm lành mạnh để sống khỏe mạnh.

NGHỀ NGHIỆP

Trở thành một phần của một công ty có di sản là làm những gì tốt và đúng — cho các đối tác của chúng tôi, cho người tiêu dùng của chúng tôi, cho nhân viên của chúng tôi. Tham gia Grain Millers. Nó không chỉ là một công việc, đó là một cách kinh doanh đúng với giá trị của bạn. Nó không chỉ là sự nghiệp, mà là gia đình.

CÔNG TY TNHH LE'ROI

Địa chỉ: 20 Lương Thế Vinh, Phường Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Email: leroi.adswork@gmail.com

Hotline: 0979505935